บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY รับรอง
ประเทศจีน TANGSHAN MINE MACHINERY FACTORY รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัทของเราใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้: Φ2.4x9 เมตรโรงสีลูกสองบรรทัด โรงสีลูกนี้คุณภาพดีและประสิทธิภาพสูง และมันตรงตามความต้องการของเราเป็นอย่างดี

—— อุตสาหกรรม Zunhua Xinshi และ Tra

เหมืองทองแดง-ทองคำของแซมเบียมักทำให้เสียทรัพยากรจำนวนมากเนื่องจากขนาดอนุภาคแร่ไม่เท่ากัน ฉันพบบริษัทผ่านการสอบถามทางออนไลน์ ตามข้อกำหนดของฉันและการกำหนดค่าอุปกรณ์ที่มีอยู่ ช่างเทคนิคแนะนำเครื่องแยกประเภทก้นหอยแบบเกลียวสูง ตอบสนองความต้องการของฉัน แอปพลิเคชั่นเอฟเฟกต์น่าทึ่ง และการกู้คืน

—— เหมืองทองแดง-ทองคำของแซมเบีย

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Gold Fields และ AngloGold ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อสร้างเหมืองทองคำที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกา

Gold Fields และ AngloGold ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อสร้างเหมืองทองคำที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกา

[2023-02-24 10:10:24]
บริษัทร่วมทุนจะรวมเหมือง Tarkwa ของ Gold Fields และเหมืองทอง Iduapriem ที่อยู่ใกล้เคียงของ AngloGold old Fields ได้ตกลงที่จะก่อตั้งกิจการร่วมค้า (JV) กับ AngloGold Ashanti เพื่อสร้างเหมืองทองคำที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกา บริษัทร่วมทุนจะรวมเหมืองทอง Tarkwa ของ Gold Fields และเหมืองทอง Iduapriem ที่อยู่ติด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สารเพิ่มความข้น

สารเพิ่มความข้น

[2023-01-28 09:26:21]
สารเพิ่มความข้นมักใช้สำหรับความเข้มข้นของสารเข้มข้นและการคายน้ำของหางแร่ก่อนการกรองในโรงงานแต่งเพื่อให้เนื้อแร่มีความเข้มข้น 20-30% ถึงความเข้มข้น 40-70%มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับความเข้มข้นและการทำให้บริสุทธิ์ของสารละลายที่มีวัสดุของแข็งในอุตสาหกรรมการแต่งแร่ โลหะวิทยา อุตสาหกรรมเคมี ถ่านหิน วั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วันปีใหม่กำลังจะมา!

วันปีใหม่กำลังจะมา!

[2022-12-23 09:20:42]
ในปฏิทินเกรโกเรียน วันส่งท้ายปีเก่า (หรือที่เรียกว่าวันสิ้นปีหรือวันนักบุญซิลเวสเตอร์ในหลายประเทศ) วันสุดท้ายของปีคือวันที่ 31 ธันวาคม ในหลายประเทศ วันส่งท้ายปีเก่ามีการเฉลิมฉลองในงานเลี้ยงสังสรรค์ในตอนเย็น ซึ่งผู้คนจำนวนมากจะเต้นรำ กิน ดื่ม และชมหรือจุดดอกไม้ไฟ คริสเตียนบางคนเข้าร่วมพิธียามกลางคืน ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทำงานและการใช้งานของเครื่องบดกรามดันขึ้น

หลักการทำงานและการใช้งานของเครื่องบดกรามดันขึ้น

[2022-08-05 14:16:18]
เครื่องนี้ใช้ทฤษฎีการออกแบบมุมตาข่ายแบบใหม่ และรูปร่างของโพรงถูกปรับให้เหมาะสมด้วยคอมพิวเตอร์รูปร่างโพรงเป็นประเภทโพรงลึกโครงสร้างใช้การรองรับเชิงลบ, ช่วงล่างเป็นศูนย์, ระยะนอกรีตขนาดเล็ก, ความถี่สวิงสูงและการจับคู่ช่องลึกประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของกำลังการผลิตสูง การสึกหรอต่ำ และอัตราการบดขนาดใหญ่สา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทรายชนิดใดที่เครื่องซักผ้าทรายสามารถล้างได้?

ทรายชนิดใดที่เครื่องซักผ้าทรายสามารถล้างได้?

[2022-07-01 09:02:20]
ทรายชนิดใดที่เครื่องซักผ้าทรายสามารถล้างได้?ให้ฉันแนะนำคุณในวันนี้: ทรายเป็นส่วนประกอบหลักของคอนกรีตและปูน และเป็นวัสดุจำนวนมากในงานวิศวกรรมโยธาทรายโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นสองประเภท: ทรายธรรมชาติและทรายเทียมทรายธรรมชาติเกิดจากสภาพธรรมชาติ ส่วนใหญ่เป็นหินผุกร่อน และมีขนาดอนุภาคต่ำกว่า 5 มม.ทรายเทียม ได้แ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลักษณะของหน้าจอสั่นเคลื่อนที่ วิธีการทำงานของโรงสีทราย

ลักษณะของหน้าจอสั่นเคลื่อนที่ วิธีการทำงานของโรงสีทราย

[2022-06-08 11:16:10]
รายละเอียดสินค้าของ YK series หน้าจอสั่นแบบวงกลม: ใช้ หน้าจอสั่นแบบเคลื่อนที่เป็นวงกลม YK ซีรีส์เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ถ่านหิน เหมืองแร่ โลหะวิทยา อุตสาหกรรมเคมี วัสดุก่อสร้าง ฯลฯ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการจำแนกประเภทของวัสดุ คุณสมบัติ 1. เครื่องสกรีนส่วนใหญ่ประกอบด้วยกล่องสกรีน, เครื... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คณะกรรมาธิการยุโรปเสนอห้ามนำเข้าน้ำมันของรัสเซียทั้งหมดภายในสิ้นปีนี้

คณะกรรมาธิการยุโรปเสนอห้ามนำเข้าน้ำมันของรัสเซียทั้งหมดภายในสิ้นปีนี้

[2022-05-06 14:30:28]
คณะกรรมาธิการยุโรปเสนอห้ามนำเข้าน้ำมันของรัสเซียทั้งหมดภายในสิ้นปีนี้ von der Leyen ประธานคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมว่าคณะกรรมาธิการยุโรปได้ยื่นข้อเสนอคว่ำบาตรรอบที่ 6 ต่อรัสเซียในวันนั้น ซึ่งรวมถึงคำสั่งห้ามนำเข้าน้ำมันรัสเซียโดยสมบูรณ์ภายในสิ้นปีนี้รัฐสภายุโรปจัดการประชุมเต็มคณะท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเร่งการผลิตอีกครั้งในจีนแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ตึงเครียดของอะลูมิเนียมอิเล็กโทรไลต์ ด้วยสินค้าคงคลังที่ต่ำ ราคาอะลูมิเนียมจะยังคงอยู่ในระดับสูง

การเร่งการผลิตอีกครั้งในจีนแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ตึงเครียดของอะลูมิเนียมอิเล็กโทรไลต์ ด้วยสินค้าคงคลังที่ต่ำ ราคาอะลูมิเนียมจะยังคงอยู่ในระดับสูง

[2022-04-02 16:32:17]
หลักทรัพย์ Zhongtai ชี้ให้เห็นว่าการเริ่มต้นใหม่ของการผลิตอลูมิเนียมด้วยไฟฟ้าในประเทศและการเร่งการผลิตยังคงยากที่จะเปลี่ยนรูปแบบอุปสงค์และอุปทานที่ตึงตัว และราคาอลูมิเนียมคาดว่าจะยังคงสูงภายใต้การสนับสนุนของสินค้าคงเหลือต่ำ1) การเริ่มต้นใหม่และการทดสอบเดินเครื่องของผู้ประกอบการอะลูมิเนียมอิเล็กโทรไล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหมืองทองแดง-ทองคำ Palma ของเอกวาดอร์ และโครงการอื่นๆ คืบหน้า

เหมืองทองแดง-ทองคำ Palma ของเอกวาดอร์ และโครงการอื่นๆ คืบหน้า

[2022-03-04 10:25:46]
การสำรวจทองแดงและทองคำของเอกวาดอร์มีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องSunstone Metals ได้ยืนยันการค้นพบทองแดง-ทอง porphyry ที่โครงการ El Palmar ทางตอนเหนือของเอกวาดอร์รูเจาะสองรูทำให้มีแร่ธาตุเกรดต่ำหนา รวมไปถึง:หลุมที่ความลึก 10.65 เมตร มองเห็นแร่ 124.4 เมตร เกรดทอง 0.41 กรัม/ตัน และทองแดง 0.16%ที่ความลึก ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องบดลูกกลิ้งคู่, ราคาเครื่องบดลูกกลิ้ง, เครื่องบดลูกกลิ้งแบบหันหน้าเรียบ, เครื่องบดลูกกลิ้งแบบเรียบ

เครื่องบดลูกกลิ้งคู่, ราคาเครื่องบดลูกกลิ้ง, เครื่องบดลูกกลิ้งแบบหันหน้าเรียบ, เครื่องบดลูกกลิ้งแบบเรียบ

[2022-02-23 14:20:30]
เครื่องบดลูกกลิ้งคู่, ราคาเครื่องบดลูกกลิ้ง, เครื่องบดลูกกลิ้งแบบหันหน้าเรียบ, เครื่องบดลูกกลิ้งแบบเรียบ เครื่องบดแบบลูกกลิ้งคู่ใช้เพลาลูกกลิ้งที่แยกจากกันสองชุดเพื่อบดวัสดุด้วยแรงบีบและแรงเฉือนที่เกิดจากการหมุนสัมพัทธ์เมื่อวัสดุเข้าสู่ช่องบดของเครื่องบด วัสดุจะต้องได้รับแรงประสานของลูกกลิ้งหมุน เพื... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|
โรงงานลูกบอลแนวนอน

เครื่องบดลูกกลิ้งแนวนอนที่ผ่านการรับรอง ISO9001

โรงสีลูกกลิ้งแนวนอนเปียกประสิทธิภาพสูง 80kw สำหรับโรงงานทองคำ

เครื่องบดลูกวัตถุดิบอุปกรณ์แปรรูปแร่ 18.5kw-2300kw

เครื่องบดกรวย

เครื่องบดกรวยสปริงแบบสปริง 30kw 55kw พร้อมมอเตอร์ AC

เครื่องบดกรวยขุดแบบ Beneficiation พร้อมการตั้งค่าการปลดปล่อย 13 มม. - 19 มม

Gravel Grease เครื่องบดกรวยคอนกรีตประสิทธิภาพการบดที่สมบูรณ์แบบ

เครื่องซักผ้าทราย

เครื่องซักผ้าทรายอุตสาหกรรม 7.5KW พร้อมการใช้น้ำ 20t / H-150t / H

280tph-500tph Bucket Wheel Sand Washer, AC Motor Sand Washing Equipment

เครื่องซักผ้าทรายปริมาณการประมวลผลขนาดใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองหิน

ขอใบเสนอราคา
นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ โรงงานผลิตลูกชิ้น ผู้ผลิต. © 2021 - 2023 ballmillmining.com. All Rights Reserved.